Câu chuyện về Quang Minh

 

NHỮNG NGƯỜI TRẺ ĐI TÌM SỰ ĐỔI MỚI

Cửa lưới chống muỗi Quang Minh là tiền thân của công ty cổ phần vật tư xây dựng Quang Minh (Khu vực TPHCM) và công ty Cổ Phần Kim Khí Quang Minh (khu vực phía Bắc và đại lý trên cả nước). Công ty cổ phần vật tư xây dựng Quang Minh được chính thức thành lập ngày 08/10/2009 tại thành phố Hồ Chí Minh bởi ông Trịnh Xuân Tâm.  

Những ngày đầu thành lập công ty
 
Những đối tác nước ngoài đầu tiên

 

 

Năm 1998, rất nhiều khách hàng ngoại quốc sống tại Việt Nam cũng như những người đã từng sống ở nước ngoài tìm mua sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Nhờ nhìn nhận được sự tiềm năng của sản phẩm lúc bấy giờ, nên những người đầu tiên đã đặt nền tảng bằng cách tự tìm tòi và phát triển sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Tuy nhiên, lúc đấy thị trường còn hạn hẹp đòi hỏi chí phí đầu tư cao, nên buộc phải làm thêm nhiều mảng khác như vật liệu xây dựng, công trình...Đến năm 2009, sau khi thị trường đã ổn định và xây dựng cho mình nền tảng chắc chắn, ông Trinh Xuân Tâm đã quyết định thành lâp công ty Cổ Phần Vật Tư Xây Dựng với sản phẩm chủ đạo là Cửa Lưới Chống Muỗi, thị trường phát triển chính tại Miền Nam.

 

 

Từ những ngày đầu thành lập, cả công ty chưa tới 5 nhân viên, tất cả nhân viên đều cũng phải tự tay biết hết các khâu từ khảo sát, tư vấn, tới tạo mối quan hệ khách hàng đối tác. Sau những ngày tháng kiên trì, bền bỉ, vượt qua không ít khó khăn. Hiện nay số lượng công nhân viên đã nhân lên rất nhiều. Với mong muốn mang tới sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng và tạo ra việc làm cho người dân. Công ty Cổ Phần Vật Tư Xây Dựng Quang Minh sẽ luôn đẩy mạnh phát triển về chất lượng và số lượng trong thời gian tới. 

Kỷ niệm 10 năm thành lập Quang Minh

26/10/2020 02:01 PM 2105

Về chúng tôi liên quan

Quảng cáo

Giới thiệu

Công ty Cổ phần vật tư xây dựng Quang Minh là đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi, Ngăn Côn Trùng lớn nhất Việt Nam - Thương hiệu hiện có mặt trên thị trường hơn 15 năm với hơn 110.000 khách hàng đã lắp đặt. Cửa lưới chống muỗi Quang Minh chuyên cung giải pháp chống muỗi côn trùng ưu việt, giúp ngăn chặn và bảo vệ không gian gia đình bạn trước nguy cơ xâm nhập của muỗi và côn trùng. Sản phẩm Quang Minh đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo vệ sức khỏe, cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thân thiện với môi trường. Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, cửa lưới chống muỗi Quang Minh luôn lấy CHỮ TÍN để mưu cầu phát triển. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng cửa lưới chống muỗi Quang Minh. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975.998.317 hoặc Tổng đài CSKH toàn quốc 1900 0282. CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI QUANG MINH luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Đối tác
Zalo

Gọi điện

SMS
Zalo
Zalo

Chỉ đường

Câu chuyện về Quang Minh