Tầm nhìn và sứ mạng

 

TẦM NHÌN SỨ MẠNG

Với sứ mạng là mang tới giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ bạn trước nguy cơ xâm nhập của muỗi và côn trùng. Cửa lưới chống muỗi Quang Minh đã đặt ra tầm nhìn cho tới năm 2025: phủ sóng trên 63 tỉnh thành của cả nước với hàng trăm đại lý, không chỉ tập trung đối tượng là nhà riêng mà tham gia vào các công trình lớn với quy mô trên toàn quốc và hướng tới xuất khẩu.

Tầm nhìn và sứ mạng của Quang Minh
 
Tầm nhìn và sứ mạng của Quang Minh

 

MỤC TIÊU

Mục tiêu của Quang Minh trong 3 năm tới là: Xây dựng Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và nhân đôi số lượng hiện tại. Mỗi quận huyện ở TP HCM phải còn có một showroom và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai có thêm nhiều đại lý. Chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên, trung bình thu nhập bình quân trên đầu người phải trên 12 triệu đồng. Có thêm ít nhất 10 sản phẩm mới  và ưu Việt hơn nữa để phục vụ nhu cầu người sử dụng.

Luôn có mặt trong các hội chợ triễn Lãm Quốc Tế khắp mọi miền đất nước để người sử dụng có thể trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, từ đó Quang Minh có thể đưa ra thêm chiến lược phát triển tốt nhất. 

 

 

26/10/2020 02:13 PM 1936

Về chúng tôi liên quan

Quảng cáo

Giới thiệu

Công ty Cổ phần vật tư xây dựng Quang Minh là đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi, Ngăn Côn Trùng lớn nhất Việt Nam - Thương hiệu hiện có mặt trên thị trường hơn 15 năm với hơn 110.000 khách hàng đã lắp đặt. Cửa lưới chống muỗi Quang Minh chuyên cung giải pháp chống muỗi côn trùng ưu việt, giúp ngăn chặn và bảo vệ không gian gia đình bạn trước nguy cơ xâm nhập của muỗi và côn trùng. Sản phẩm Quang Minh đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo vệ sức khỏe, cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thân thiện với môi trường. Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, cửa lưới chống muỗi Quang Minh luôn lấy CHỮ TÍN để mưu cầu phát triển. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng cửa lưới chống muỗi Quang Minh. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975.998.317 hoặc Tổng đài CSKH toàn quốc 1900 0282. CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI QUANG MINH luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Đối tác
Zalo

Gọi điện

SMS
Zalo
Zalo

Chỉ đường

Tầm nhìn và sứ mạng