Tham gia hợp tác

 Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng thương hiệu. Ngày 19/11/2013, công ty Quang Minh Việt Nam và Đại diện Công ty nội thất SULECONER – CHLB Đức, có văn phòng tại Nga, đã ký văn bản hợp tác chiến lược. Quang Minh Việt Nam sẽ xuất khẩu sản phẩm Cửa lưới chống muỗi tự cuốn sang Nga thông qua đối tác thương mại SULECONER.Với lợi thế về giá thành, kiểu dáng, mẫu mã, Sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn của Quang Minh được đánh giá cao không chỉ ở thị trường nội địa mà còn có được sự chú ý của khách hàng Quốc Tế.

 

 

Lễ kí kết hợp đồng với Nga

 

Bên cạnh đó, công ty cổ phần vật tư xây dựng Quang Minh luôn đẩy đánh mạnh vào thị trường người ngoại quốc ở Việt Nam. Thông qua sự uy tín về chất lượng cũng như việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, cửa lưới chống muỗi đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để mang sản phẩm của mình vươn ra quốc tế và đặc biệt hơn là luôn có mặt trong các hạng mục công trình quy mô lớn đều có tên Cửa Lưới Chống Muỗi Quang Minh.

 

 

Lễ kí kết hợp đồng với Nga

lễ kí kết hợp đồng xuất khẩu

 
Lễ kí kết hợp đồng với Nga

14/10/2020 10:48 AM 1292

Về chúng tôi liên quan

Quảng cáo

Giới thiệu

Công ty Cổ phần vật tư xây dựng Quang Minh là đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi, Ngăn Côn Trùng lớn nhất Việt Nam - Thương hiệu hiện có mặt trên thị trường hơn 15 năm với hơn 110.000 khách hàng đã lắp đặt. Cửa lưới chống muỗi Quang Minh chuyên cung giải pháp chống muỗi côn trùng ưu việt, giúp ngăn chặn và bảo vệ không gian gia đình bạn trước nguy cơ xâm nhập của muỗi và côn trùng. Sản phẩm Quang Minh đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo vệ sức khỏe, cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thân thiện với môi trường. Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, cửa lưới chống muỗi Quang Minh luôn lấy CHỮ TÍN để mưu cầu phát triển. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng cửa lưới chống muỗi Quang Minh. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975.998.317 hoặc Tổng đài CSKH toàn quốc 1900 0282. CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI QUANG MINH luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Đối tác
Zalo

Gọi điện

SMS
Zalo
Zalo

Chỉ đường

Tham gia hợp tác