THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CỦA CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI QUANG MINH

Tet is coming soon!!!

 Những ngày cuối cùng của năm trôi qua khá căng thẳng với tình hình dịch bệnh COVID-19, tuy nhiên không khí đón tết vẫn không bị mất đi. Cửa lưới chống muỗi Quang Minh kính gửi lời chúc tới quý khách hàng luôn vững vàng có sức khỏe và đảm bảo an toàn, tránh xa dịch bệnh. Cảm ơn quý vị đã luôn đồng hành và ủng hộ Quang Minh trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực để phát triển sản phẩm, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mọi nhà. 

 Đừng quên chương trình ưu đãi lớn từ tháng 02: Lắp đặt Cửa Lưới để có thêm Giàn Phơi, Lưới An Toàn. Chỉ mất 1 ít thời gian mà bạn đã có 2 bộ sản phẩm không thể thiếu trong gia đình. Vừa TIẾT KIỆM: Chi phí, công sức, thời gian mà nhận lại TRỌN GÓI, MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VẬN CHUYỂN.​

Tham khảo bảng giá cửa lưới chống muỗi mới nhất từ tháng 02 năm 2021

 

Quang Minh thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 

Thời gian nghỉ chính thức: Từ ngày 10/02/2021 (tức 29/12/2020 âm lịch)  Đến hết ngày 16/02/2021 (tức mồng 05/01/2021 Âm lịch)

Kính chúc quý khách năm mới: SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - AN KHANG

 

 

thông báo lịch nghỉ tết âm lịch

 

03/02/2021 05:15 PM 1115

Tư vấn liên quan
Giới thiệu

Công ty Cổ phần vật tư xây dựng Quang Minh là đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi, Ngăn Côn Trùng lớn nhất Việt Nam - Thương hiệu hiện có mặt trên thị trường hơn 15 năm với hơn 110.000 khách hàng đã lắp đặt. Cửa lưới chống muỗi Quang Minh chuyên cung giải pháp chống muỗi côn trùng ưu việt, giúp ngăn chặn và bảo vệ không gian gia đình bạn trước nguy cơ xâm nhập của muỗi và côn trùng. Sản phẩm Quang Minh đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo vệ sức khỏe, cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thân thiện với môi trường. Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, cửa lưới chống muỗi Quang Minh luôn lấy CHỮ TÍN để mưu cầu phát triển. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng cửa lưới chống muỗi Quang Minh. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975.998.317 hoặc Tổng đài CSKH toàn quốc 1900 0282. CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI QUANG MINH luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Đối tác
Zalo

Gọi điện

SMS
Zalo
Zalo

Chỉ đường

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CỦA CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI QUANG MINH